Thành phố Cao Lãnh gắn mã QR Code giới thiệu Di tích lịch sử Đình Tam Vị Đại Thần

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023  và hướng tới chuyển đổi số trong quảng bá các điểm đi tích lịch sử. Ngày 21/7/2023, Ban Chấp hành đoàn xã Mỹ Tân tổ chức gắn mã QR Code tại Di tích lịch sử Đình Tam Vị Đại Thần Thống Linh - Thống Bình- Thống Chiếu (tại tổ 16, ấp 1, xã Mỹ Tân).

Đây là công trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về di tích lịch sử trên địa bàn thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin. Việc quét mã QR giúp người xem biết được chính xác các dữ liệu, hình ảnh, video thuyết minh và các dữ liệu có liên quan đến di tích lịch sử. Đây là một trong các mã QR Code về di tích lịch sử trên địa bàn, trong thời gian tới xã đoàn sẽ tiếp tục thực hiện tại các điểm di tích lịch sử còn lại ở địa phương.