Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ lần 3 năm 2023

Ngày 09/9/2023, tại Hội trường Khối vận Thành phố, Câu Lạc bộ Lý luận trẻ thành phố Cao Lãnh tổ chức sinh hoạt lần 3 năm 2023 với chủ đề “Đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong chuyển đổi số là nhiệm vụ quan trọng của thanh niên” tại Hội trường khối vận thành phố cao lãnh.

Tại đây, thành viên Câu Lạc bộ cũng đã sôi nổi thảo luận về các nội dung như: vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Quan điểm xử lý những tiêu cực của các thế lực thù địch đang xuyên tạc trên không gian mạng.

Ban Chủ nhiệm Câu Lạc bộ Lý luận trẻ đã tiếp thu và đánh giá cao những ý kiến chia sẻ bổ ích của từng thành viên; đồng thời định hướng, thông tin đến các thành viên Câu lạc bộ những trang mạng xã hội chính thống, các nội dung cần thiết nhằm đấu tranh, phản bác các thông tin, luận điệu sai trái trên không gian mạng.

Thành đoàn cao lãnh