Thành đoàn Cao lãnh Đồng loạt tổ chức ngày thứ Bảy tình nguyện

Căn cứ Công văn số 695-CV/TĐTN-PT, ngày 29/8/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc chỉ đạo triển khai đồng loạt “Ngày thứ Bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân” và hưởng ứng Chiến dịch “50 ngày, đêm” tuyên truyền cài đặt, kích hoạt tài khoản Định danh điện tử gắn với triển khai phong trào “3 trách nhiệm” năm 2023.

Ngày 16/9/2023, Ban Thường vụ thành đoàn đoàn tiếp tục chỉ đạo cơ sở đoàn đồng loạt tổ chức hoạt động tuần 3 Ngày thứ Bảy tình nguyện. Các đơn vị tập trung tuyên truyền vận động đoàn viên, thanh niên và công dân cài đặt, đăng ký, kích hoạt tài khoản VNeID. Tuyên truyền về tiện ích của ứng dụng VNeID, lợi ích của tài khoản VNeID mức 1, mức 2 và sự thuận tiện của việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến.

Luôn phát huy vai trò tiên phong, đi đầu của đoàn viên, thanh niên vai trò gương mẫu, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, phấn đấu 100% công dân đủ điều kiện trên địa bàn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử; công dân sử dụng ứng dụng VneID. Với phương pháp trực tiếp đi từng ngõ, rà từng nhà, kể cả các nơi đông dân cư, tiến hành tuyên truyền, hướng dẫn về giá trị, tiện ích của ứng dụng VneID.

Với 03 tuần tổ chức đồng loạt ngày thứ Bảy tình nguyện (02/9, 09/9, 16/9), các cơ sở đoàn trực thuộc đã tổ chức nhiều công trình phần việc ý nghĩa, góp phần thực hiện đạt kết quả cao Chiến dịch “50 ngày, đêm” tuyên truyền cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Một số hình ảnh tại cơ sở