Thành phố Cao Lãnh tổ chức đồng loạt ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân”

Ngày 02/9/2023, Đoàn Thanh niên – Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh tổ chức đồng loạt ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân” và hưởng ứng Chiến dịch “50 ngày, đêm” tuyên truyền cài đặt, kích hoạt tài khoản Định danh điện tử gắn với triển khai phong trào “3 trách nhiệm” năm 2023.

Thành phố Cao Lãnh tổ chức "Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân”

* Một số hình ảnh hưởng ứng cả xã, phường

Trong chuỗi hoạt động "Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân” và hưởng ứng Chiến dịch “50 ngày, đêm” tuyên truyền cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử gắn với triển khai phong trào “3 trách nhiệm” năm 2023, các xã, phường Đoàn tổ chức các hoạt động với nhiều hình thức, nội dung hiệu quả như: hỗ trợ người dân giải quyết các thủ tục hành chính; tuyên truyền cài đặt, kích hoạt tài khoản Định danh điện tử mức 1 và 2 cho hơn 2.000 người dân; đăng ký tài khoản dịch vụ công Quốc gia và tài khoản dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp; tuyên truyền, hỗ trợ người dân trong thanh toán điện tử và cài đặt các app tiện ích khác; ứng dụng chuyển đổi số trong các hoạt động của Đoàn;…

Qua hoạt động, các bạn đoàn viên thanh niên đã nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ thủ tục hành chính cho Nhân dân, giúp người dân nắm rõ quy trình thực hiện thủ tục hành chính. Đồng thời, đoàn viên, thanh niên đã nhận được sự động viên, hài lòng của người dân khi được các bạn đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức trẻ tư vấn, hỗ trợ./.

Thành đoàn Cao Lãnh

‹ First  < 110 111 112