TP. Cao Lãnh tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện lần thứ 3 năm 2015

Trong buổi hiến máu đã thu về được 150 đơn vị máu. Được biết là đây là lần hiến máu tình nguyện cuối cùng trong năm 2015 của Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh và các ngành của Thành phố Cao Lãnh phối hợp tổ chức.

Hiến máu tình nguyện lần thứ 3 năm 2015

Trong năm qua các hoạt động hoạt hiến máu tình nguyện của Thành phố đã thu về được 508 đơn vị máu và tất cả số lượng máu đã được chuyển về Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ để cất giữ, nghiên cứu và đáp ứng một phần nhu cầu lượng máu trong cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân.

Văn Cường